กระดาษทรานเฟอร์ & กระดาษซับลิเมชั่น / กระดาษรองรีด

กระดาษทรานเฟอร์ กระดาษซับลิเมชั่น กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล กระดาษสกรีนเสื้อ หมึกซับลิเมชั่นคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ควบคุมการผลิตตามหลักสากล

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

เทคนิคงานซับลิเมชั่น

  • กระดาษทรานเฟอร์ คืออะไร? ข้อดี ข้อเสีย ที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้ คลิก
  • กระดาษซับลิเมชั่น คืออะไร? ข้อดี ข้อเสีย ที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้ คลิก
  • กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล คืออะไร? คุณสมบัติเป็นอย่างไร ทำไมสินค้าเราจึงมีคุณภาพและแตกต่าง คลิก
บทความทั้งหมด

ร่วมงานกับเรา

ร่วมเป็นส่วนนึงกับเรา แบ่งปันความสำเร็จร่วมกัน เพิ่มพูนรายได้ เสริมสร้างความมั่นคง จากค่าตอบแทน, โบนัส และสวัสดิการที่คุ้มค่า

ติดต่อสอบถาม
OUR QUALITY PRODUCTS

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเรา

บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายกระดาษทรานเฟอร์ กระดาษซับลิเมชั่น กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล กระดาษเคมี กระดาษรีดร้อน กระดาษสกรีนเสื้อ หมึกซับลิเมชั่น คุณภาพสูงจากต่างประเทศ มาตรฐานคุณภาพ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษ

มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำงานซับลิเมชั่น

มุ่งพัฒนาสู่ความเป็นสากล

มีสินค้างานซับลิเมชั่นที่หลากหลายครบครัน

มีทีมงานหลังการขายที่มีคุณภาพ

NEWS & PROMOTION

ข่าวสารจากเรา และโปรโมชั่นดีๆ

ข่าวสาร&โปรโมชั่น

วันตรุษจีน
20/01/2023
แจ้งวันหยุดบริษัท หยุดชดเชยวันตรุษจีน 2566

新正如意  新年发财ซิง-เจีย-หยู่-อี่-ซิง-นี้-ฮวก-ไช้ในวันปีใหม่นี้ขอให้สมหวังทุกสิ่ง ร่ำรวยโชคลาภ เจริญงอกงาม ?แจ้งวันหยุดบริษัทฯ ชดเชยวันตรุษจีน 2566 หยุดวันวันจันทร์ที่ 23 ม.ค. 66 ?จะเปิดให้บริการอีกครั้ง วันอังคารที่ 24 ม.ค. 66 ลูกค้าสามารถออเดอร์ของล่วงหน้าได้เลยนะคะ สินค้าของเราพร้อมส่ง และมีเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศสนใจแชทสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการ บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายสินค้าซับลิเมชั่นคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศ...

ปีใหม่ 2566
26/12/2022
แจ้งวันหยุดบริษัทฯ เทศกาลปีใหม่ 2566

?แจ้งวันหยุดบริษัทฯ เทศกาลปีใหม่ 2566 หยุดวันเสาร์ที่ 31 ธ.ค. 65 ถึงวันจันทร์ที่ 2 ม.ค. 66 ?จะเปิดให้บริการอีกครั้ง วันอังคารที่ 3 ม.ค. 66 ลูกค้าสามารถออเดอร์ของล่วงหน้าได้เลยนะคะ สินค้าของเราพร้อมส่ง และมีเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศสนใจแชทสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการ บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายสินค้าซับลิเมชั่นคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษ ? กระดาษรองรีด ? กระดาษซับลิเมชั่น ? กระดาษทรานเฟอร์ ? หมึกซับลิเมชั่น ? ?? สินค้าง...

วันพ่อแห่งชาติ
01/12/2022
แจ้งวันหยุดบริษัทฯ จันทร์ที่ 5 ธ.ค. 65 วันพ่อแห่งชาติ

?แจ้งวันหยุดบริษัทฯ วันจันทร์ที่ 5 ธ.ค. 65 วันพ่อแห่งชาติ ?จะเปิดให้บริการอีกครั้ง วันอังคารที่ 6 ธ.ค. 65 ลูกค้าสามารถออเดอร์ของล่วงหน้าได้เลยนะคะ สินค้าของเราพร้อมส่ง และมีเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศสนใจแชทสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการ บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายสินค้าซับลิเมชั่นคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษ ? กระดาษรองรีด ? กระดาษซับลิเมชั่น ? กระดาษทรานเฟอร์ ? หมึกซับลิเมชั่น ? ?? สินค้างานซับลิเมชั่นการันตีคุณภาพ ใช้งาน...

OUR NEWS & BLOGS

เทคนิคงานซับลิเมชั่นดีๆ ที่เรานำมาแบ่งปัน

บทความล่าสุด

Eco Friendly
เกาะกระแสเทรนด์ Sustainability งาน Sublimation ก็ Eco Friendly ได้

จั่วหัวกันมาแบบนี้ อาจจะฟังดูยกยอปอปั้นงานซับลิเมชั่นเกินไปหน่อย แต่ที่เราจะนำมาแชร์กันผ่านเนื้อหาวันนี้มันคือข้อเท็จจริง โดยเฉพาะหากคุณต้องการรักษาสิ่งแวดล้อม และดำเนินธุรกิจของคุณแบบ Eco Friendly ตามเทรนด์ Sustainability ที่ตอนนี้นั้นไม่ใช่แค่เทรนด์ และอาจจะกลายเป็นก้าวแรกของหลาย ๆ องค์กรที่ต้องการพัฒนาธุรกิจให้ยั่งยืน นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจ เพราะสิ่งแวดล้อมและชีวิตสำคัญไม่แพ้ผลกำไรทางธุรกิจ สตาร์ทถูกวิธีก็จะมีแต่อะไรดี ๆ เกิดขึ้นแน่นอน! Eco Friendly ได้จริงหรือ ? Sublimation x Sustai […]...

เทคนิคงานซับลิเมชั่น