กระดาษทรานเฟอร์ & กระดาษซับลิเมชั่น / กระดาษรองรีด

กระดาษทรานเฟอร์ กระดาษซับลิเมชั่น กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล กระดาษสกรีนเสื้อ หมึกซับลิเมชั่นคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ควบคุมการผลิตตามหลักสากล

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

เทคนิคงานซับลิเมชั่น

  • กระดาษทรานเฟอร์ คืออะไร? ข้อดี ข้อเสีย ที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้ คลิก
  • กระดาษซับลิเมชั่น คืออะไร? ข้อดี ข้อเสีย ที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกใช้ คลิก
  • กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล คืออะไร? คุณสมบัติเป็นอย่างไร ทำไมสินค้าเราจึงมีคุณภาพและแตกต่าง คลิก
บทความทั้งหมด

ร่วมงานกับเรา

ร่วมเป็นส่วนนึงกับเรา แบ่งปันความสำเร็จร่วมกัน เพิ่มพูนรายได้ เสริมสร้างความมั่นคง จากค่าตอบแทน, โบนัส และสวัสดิการที่คุ้มค่า

ติดต่อสอบถาม
OUR QUALITY PRODUCTS

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเรา

บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายกระดาษทรานเฟอร์ กระดาษซับลิเมชั่น กระดาษรองรีด กระดาษรีดโรล กระดาษเคมี กระดาษรีดร้อน กระดาษสกรีนเสื้อ หมึกซับลิเมชั่น คุณภาพสูงจากต่างประเทศ มาตรฐานคุณภาพ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษ

มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำงานซับลิเมชั่น

มุ่งพัฒนาสู่ความเป็นสากล

มีสินค้างานซับลิเมชั่นที่หลากหลายครบครัน

มีทีมงานหลังการขายที่มีคุณภาพ

NEWS & PROMOTION

ข่าวสารจากเรา และโปรโมชั่นดีๆ

ข่าวสาร&โปรโมชั่น

วันสงกรานต์ 2567
02/04/2024
แจ้งวันหยุดบริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น วันสงกรานต์ 2567

แจ้งวันหยุดบริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น วันสงกรานต์ 2567 วันที่ 13 – 16 เมษายน 2567 และจะกลับมาให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกครั้งในวันที่ 17 เมษายน 2567 สินค้ามีเพียงพอความต้องการนะคะ คุณลูกค้าสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้าไว้ได้เลย จัดส่งทั่วประเทศ คุณภาพดีเหมือนเดิม และยังคงสามารถแชทหาแอดมิน ฝากข้อความไว้ได้ผ่าน LINE Official Account ตามปกติ แอดมินจะรีบติดต่อกลับเมื่อเมื่อบริษัทฯ กลับมาให้บริการหลังวันหยุดอีกครั้ง LINE OA: https://lin.ee/rWAgMxh Tel: 087-799-6229 บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่าย...

สวัสดีปีใหม่ 2567
30/12/2023
สวัสดีปีใหม่ 2567 ขอให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา มีแต่ความสุขสำเร็จ ร่ำรวยตลอดไป

📌 แจ้งวันหยุดบริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น วันปีใหม่ 2567 วันที่ 1 มกราคม 2567 และจะกลับมาให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2567 🛒 ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านยังคงสามารถแชทหาแอดมินและฝากข้อความไว้ได้ผ่าน LINE Official Account ได้ตามปกติ และแอดมินจะรีบติดต่อกลับเมื่อเมื่อบริษัทฯ กลับมาให้บริการหลังวันหยุดปีใหม่ ทั้งนี้ เบสท์ ซับลิเมชั่น ขอให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา มีแต่ความสุขสำเร็จ ร่ำรวยตลอดไป คิดสิ่งใดสมปรารถนา ทำธุรกิจร่ำรวย ได้กำไรมากยิ่ง ๆ ขึ้นไป 📱💬 LINE OA: https://lin.ee/rWAgMxh 📞 Tel: 0...

วันหยุดบริษัท
27/07/2023
แจ้งวันหยุดบริษัทฯ 28 กรกฎาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ 1 สิงหาคม 2566 วันอาสาฬหบูชา

📌 แจ้งวันหยุดบริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และวันที่ 1 สิงหาคม 2566 วันอาสาฬหบูชา 🛒 ลูกค้าสามารถออเดอร์ของล่วงหน้าได้เลยนะคะ สินค้าของเราพร้อมส่ง และมีเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ.. สนใจแชทสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการ 📱💬 LINE OA: https://lin.ee/rWAgMxh 📞 Tel: 087-799-6229 บริษัท เบสท์ ซับลิเมชั่น จำกัด จำหน่ายสินค้าซับลิเมชั่นคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษ 📌 กระดาษรอง...

OUR NEWS & BLOGS

เทคนิคงานซับลิเมชั่นดีๆ ที่เรานำมาแบ่งปัน

บทความล่าสุด

เทรนด์งานกราฟิกดีไซน์
เกาะกระแส เทรนด์งานกราฟิกดีไซน์ 2024 ที่กำลังมาแรงในยุคดิจิตัล

ปัจจุบันเราได้เห็นงานดีไซน์ การออกแบบ ศิลปะ ใหม่ ๆ กันมากมาย และที่แน่ ๆ หลายคนคงจะคุ้นชินกับคำว่า AI หรือ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ มาบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า เทคโนโลยี AI ได้เข้ามามีบทบาทในวงการศิลปะการออกแบบ และงานด้านกราฟิกดีไซน์มากขึ้นในทุกวัน และในบทความนี้เราจะพาคุณไปส่อง เทรนด์งานกราฟิกดีไซน์ ที่กำลังมาแรงอย่างในช่วงนี้กันว่ามีอะไรบ้าง อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย สำหรับใครที่อยากย้อนอดีตดูเทรนด์งานกราฟิกดีไซน์ปีที่ผ่านมา ไปดูได้ที่ https://www.bestsublimationthai.com/new/general/ […]...

เทคนิคงานซับลิเมชั่น

16 มี.ค. 24
“สร้างอิทธิพลต่อการซื้อ” เทคนิคการจับคู่สี ออกแบบโลโก้ งานสกรีนเสื้อยืด

หากใครกำลังออกแบบโลโก้ คิดลายงานสกรีนเสื้ออยู่ รวมไปถึงทำป้ายร้าน ป้ายโฆษณา แบนเนอร์ต่าง ๆ และยังไม่...

08 ต.ค. 23
EP. 3 เทคนิคไหนเหมาะกับ ธุรกิจสกรีนเสื้อ ของคุณ ? สกรีนปริ้น vs ซับลิเมชั่น vs ดิจิตอลปริ้นท์

มาถึงตอนสุดท้ายของซีรีส์บทความ เทคนิคไหนเหมาะกับธุรกิจสกรีนเสื้อของคุณ ? วันนี้เราจะนำเสนอตอนที่ 3 ก...