เทรนด์ยอดนิยมในงานซับลิเมชั่นบนกระดาษทรานเฟอร์ที่น่าจับตามอง

ลูกค้าสามารถสอบถามราคาได้โดยตรงกับทางบริษัทจากช่องทางดังนี้ค่ะ
 08-7799-6229
 LINE Id: bestsublimationthai
 bestsublimationthai@hotmail.com
 BestSublimationThai Facebook
 BestSublimationThai Google+

* หรือสอบถามข้อมูลในหน้าติดต่อเรา >>>คลิก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ | กลับหน้าแรก

×

เทรนด์ยอดนิยมในงานซับลิเมชั่นบนกระดาษทรานเฟอร์ที่น่าจับตามอง

 วันที่ 28 มิ.ย. 59     จำนวนผู้อ่าน 644 คน

เทรนด์ยอดนิยมในงานซับลิเมชั่นบนกระดาษทรานเฟอร์ที่น่าจับตามอง (ที่มา http://www.sawgrassink.com)

 

สวัสดีค่า วันนี้ Bestsublimationthai.com ขอนำเสนอบทความดีๆ จากเว็บไซต์ sawgrassink.com ที่ได้ทำการสำรวจกระเเสความนิยมของงานซับลิเมชั่นบนกระดาษทรานเฟอร์ที่น่าจับตามองในปัจจุบันมาให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบกันค่ะ

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่างานซับลิเมชั่นนั้นสามารถทำลวดลายได้กับวัสดุหลายชนิดด้วยกันผ่านกระดาษทรานเฟอร์ และเราจะมาดูผลสำรวจความนิยมของวัสดุที่นำมาทำใช้ในงานซับลิเมชั่น จนได้เป็นผลิตภัณฑ์จากงานซับลิเมชั่นกันค่ะ

 

กระดาษทรานเฟอร์

 

ถุงเท้า

ถุงเท้าที่ทำลวดลายผ่านกระบวนการซับลิเมชั่น

ถุงเท้าที่ทำลวดลายผ่านกระบวนการซับลิเมชั่น เริ่มต้นเป็นที่นิยมในปี 2014 จนถึงปัจจุบัน และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้กำลังสูงเป็นอันดับต้นๆ ของ บริษัท เช่น NIKE เเละยังคงมีเเนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในเเต่ละปี ส่งผลให้กระดาษทรานเฟอร์และหมึกซับลิเมชั่นได้รับความนิยมตามไปด้วย

 

เสื้อที่มีลวดลายขนาดใหญ่

เสื้อที่พิมพ์ลวดลายขนาดใหญ่ผ่านกระบวนการซับลิเมชั่น

ตั้งเเต่ปี 2015 เป็นต้นมา เสื้อที่พิมพ์ลวดลายขนาดใหญ่ผ่านกระบวนการซับลิเมชั่น ที่ใช้ขนาดภาพ 12" x 12" หรือ 12" x 18" สำหรับพิมพ์ลวดลายลงบนกระดาษทรานเฟอร์และนำไปรีดร้อนนั้น ได้กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เครื่องรีดร้อนขนาดใหญ่และค่าใช้จ่ายสูงเช่นกัน

 

ผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคล

ผลิตภัณฑ์ที่มีลวดลายเฉพาะบุคคล

ธุรกิจส่วนบุคคลต่างๆ มากมายได้พยายามสร้างแบรนด์ของตนขึ้นเอง ผ่านโลโก้หรือลวดลายที่พิมพ์ลงบนวัสดุต่างๆ บนกระดาษทรานเฟอร์ ที่พบเห็นได้มากที่สุด คือ การ ทำลวดลายเฉพาะตัวลงบนเเก้วและเสื้อยืด ซึ่งการทำลวดลายเหล้านี้สามารถทำได้ด้วยต้นทุนที่ไม่สูงมากนักในงานซับลิเมชั่น

 

 บทความยอดนิยม