การทำลายเคสโทรศัพท์ไอโฟน (รุ่น 4/4s, 5/5s) ใช้เอง และพิมพ์ภาพด้วยหมึกซับลิเมชั่นคุณภาพดี

ลูกค้าสามารถสอบถามราคาได้โดยตรงกับทางบริษัทจากช่องทางดังนี้ค่ะ
 08-7799-6229
 LINE Id: bestsublimationthai
 bestsublimationthai@hotmail.com
 BestSublimationThai Facebook
 BestSublimationThai Google+

* หรือสอบถามข้อมูลในหน้าติดต่อเรา >>>คลิก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ | กลับหน้าแรก

×

การทำลายเคสโทรศัพท์ไอโฟน (รุ่น 4/4s, 5/5s) ใช้เอง และพิมพ์ภาพด้วยหมึกซับลิเมชั่นคุณภาพดี

 วันที่ 08 ก.ค. 57     จำนวนผู้อ่าน 2721 คน
มาตามคำเรียกร้องค่า...วันนี้ bestsublimationthai.com ขอนำเสนอ วิธีการทำลายเคสโทรศัพท์ไอโฟน (รุ่น 4/4s, 5/5s) ใช้เอง แบบง่าย ๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีใครเหมือนเเน่นอน เเละที่สำคัญ งานพิมพ์และงานซับลิเมชั่นจะออกมาดูดี สวยงาม ภาพคม ชัดเจน ซึ่งจะขาดไม่ได้กับหมึกซับลิเมชั่นคุณภาพดีเยี่ยม เพราะหมึกซับลิเมชั่นที่ดีจะสามารถสนับสนุนงานซับลิเมชั่นได้อย่างเต็มรูปแบบค่า...ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเว็บไซต์ http://www.onejulyliving.com สำหรับข้อมูลดี ๆ Thank you very muh for your best infomation.

STEP 1: ดาวน์โหลดแบบลายตัวอย่างเคสโทรศัพท์ไอโฟน เพื่อประกอบคำอธิบาย คลิก
STEP 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาด้วยโปรแกรม Photoshop
STEP 3: เลือกเปิดภาพในเเนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ จากนั้น save เป็น RGB เท่านั้น (สำคัญ เนื่องจากเมื่อพิมพ์ภาพด้วยหมึกซับลิเมชั่นที่มีคุณภาพ สีจะ ยิ่งสดใส คมชัด)
STEP 4: นำรูปภาพที่คุณต้องการวางลงบน Layer ที่ซึ่งระบุชี้ตำแหน่งในประโยคว่า “Place image above this layer and apply clipping mask” ของแบบลายตัวอย่างเคสโทรศัพท์ไอโฟนนี้ ด้วยการ import หรือ open รูปที่ต้องการนั้นเข้ามาในโปรแกรม Photoshop
หมึกซับลิเมชั่น

STEP 5: สิ่งสำคัญคือต้องทำการลดขนาดรูปลง โดยการกดปุ่ม Shift ค้างไว้ และใช้เมาส์ลากมุมด้านได้ด้านนึงของรูป จะทำให้รูปนั้นลดขนาดลงตามความสมมาตรเดิมของรูปดั้งเดิม
STEP 6: คลิกขวาบน Layer ของรูปที่คุณ import เข้ามา แล้วเลือก “Create clipping mask”
หมึกซับลิเมชั่น

STEP 7: ปรับเเต่งสีสัน และรูปแบบต่าง ๆ ของสีของภาพได้ตามใจ และสามารถใส่ตัวอักษรเพิ่มเติมด้วยฟอนต์สวย ๆ เองได้ เช่น แก้ตัวหนังสือจากเดิม '2013' เป็น '2014' หรือคำอื่นก็ได้ เเต่ต้องคำนึงถึงความกว้างของภาพที่รองรับความยาวของตัวอักษร ด้วย
หมึกซับลิเมชั่น

STEP 8: สิ่งสำคัญอีกประการคือ อย่าลืมกดปิดการทำงานในส่วนของ dieline layer group
STEP 9: บันทึกรูปในรูปแบบ RGB ด้วยสกุลไฟล์ .jpeg

เพียงเเค่ขั้นตอน 9 ขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยการอิงการทำงาน ปรับเเต่งภาพต่าง ๆ ลงบนแบบลายตัวอย่างนี้ และสั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ด้วยหมึกซับลิเมชั่น ก็ จะทำให้เรามีแบบลายเคสโทรศัพท์ไอโฟนเป็นของตัวเองด้วยวิธีง่าย ๆ เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนเลยค่ะ

 

 บทความยอดนิยม